Toyota Vios và Toyota Rush đã đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP

Toyota được trao giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP ở hạng mục “Không ngừng cải tiến an toàn” cho hai mẫu xe Toyota Vios và Toyota Rush.

Ủy ban Đánh giá xe Đông Nam Á (ASEAN NCAP) vừa tổ chức lễ trao giải lần thứ 3 (2 năm một lần) – ASEAN NCAP Grand Prix 2018 tại Karawang, Tây Java, Indonesia. Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix nhằm tôn vinh thành tích của những mẫu xe đã tham dự quá trình đánh giá của ASEAN NCAP trong hai năm qua.

Tại lễ trao giải, Toyota được vinh danh ở “Giải thưởng thương hiệu 5 sao tốt nhất” (2017 – 2018), trong đó đáng chú ý là Giải thưởng xuất sắc nhất của ASEAN NCAP ở hạng mục “Không ngừng cải tiến an toàn” cho hai mẫu xe Toyota Vios và Toyota Rush.

Theo đó, ở các thế hệ trước, cả 2 mẫu xe này chỉ mới nhận được 4 sao NCAP. Tuy nhiên, với việc bổ sung các tính năng an toàn hiện đại, Vios và Rush đã lần lượt nhận được đánh giá 5 sao ASEAN NCAP vào năm 2017 và 2018. Thành tựu này như một minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng của Toyota nhằm bảo vệ hành khách và nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong các mẫu xe của hãng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626
btn-dangkyhocthu